Ô nhiễm không khí tại Samut Prakan : Bản đồ trực quan chỉ số chất lượng không khí theo thời gian thực

Tốt
Vừa phải
Không tốt cho các nhóm nhạy cảm
Có hại cho sức khoẻ
Rất nguy hại cho sức khỏe
Nguy hiểm
Chia sẻ: “ Ô nhiễm không khí tại Samut Prakan : Bản đồ trực quan chỉ số chất lượng không khí theo thời gian thực
https://aqicn.org/map/samut-prakan/vn/
Chia sẻ: “Mức độ ô nhiễm không khí của ngày hôm nay? Kiểm tra mức ô nhiễm không khí trong thời gian thực, của hơn 100 quốc gia.

https://aqicn.org/here/vn/
🆥🆥
🇹🇭
65
Bangkok
70
Mueang Nonthaburi
57
Samut Sakhon
17
Chon Buri

Tìm kiếm thành phố khác?Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)

Dự báo chất lượng không khí

Dữ liệu lịch sử chất lượng không khí.

Bạn muốn trạm giám sát chất lượng không khí của riêng bạn?

Các trạm giám sát chất lượng không khí GAIA đang sử dụng các cảm biến hạt laser công nghệ cao để đo ô nhiễm PM2.5 thời gian thực, đây là một trong những chất gây ô nhiễm không khí có hại nhất.

Rất dễ cài đặt, chúng chỉ cần một điểm truy cập WIFI và nguồn điện USB. Sau khi kết nối, mức độ ô nhiễm không khí được báo cáo ngay lập tức và theo thời gian thực trên bản đồ của chúng tôi

Stations on the map

There are 40 stations on the map: ชั้น 1 อาคารแคปปิตอลแมนชั่น เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร (129) - City Hall, Samut Prakan (93) - Ratburana Post Office, Bangkok (93) - National Housing Authority Huaykwang, Bangkok (85) - โรงเรียนวัดประดู่บางจาก(พ่วงอุทิศ) (84) - โรงเรียนวัดกัลยาณมิตร (80) - Bangkok (65) - Chulalongkorn Hospital, Bangkok (65) - Public Relations Department, Bangkok (63) - Prabadang Rehabiltation Center, Samut Prakan (63) - National Housing Authority Bangplee, Samut Prakan (59) - Nonsi Witthaya School, Bangkok (59) - Bansomdejchaopraya Rajabhat University, Bangkok (57) - Chokchai Police Station, Bangkok (55) - National Housing Authority Klongchan, Bangkok (53) - รร.โสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ (52) - บ้านกลางเมือง อ่อนนุช-วงแหวน ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กทม. (50) - Thonburi Power Sub-Station, Bangkok (50) - Suan Luang District (49) - Thai Meteorological Department Bangna,Bangkok (46) - รพ.สต.บางโฉลง ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ (46) - Soi ArunMcKinnon (46) - Bodindecha Sing Singhaseni School, Bangkok (46) - Residence for Dept. of Primary Industries and Mines, Samut Prakan (42) - EGAT, Nonthaburi (42) - รพ.สต.วัดสลุด ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ (42) - รพ.บางจาก ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ (42) - มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ (38) - South Bangkok Power Plant, Samut Prakan (33) - National Housing Authority Dindaeng, Bangkok (21) - อาคารอเนกประสงค์เทศบาลนครสมุทรปราการ (กอ.รมน. สมุทรปราการ) ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ (17) - ศาลาว่าการกรุงเทพฯ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพฯ (กอ.รมน.) (4) - กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ (no data) - โรงเรียนวัดยานนาวา (no data) - โรงเรียนวัดราชนัดดา (no data) - รพ.สต.บ้านคู่สร้าง จ.สมุทรปราการ (no data) - ชุมชนดินแดง แปลง G (no data) - โรงเรียนวัดจันทร์นอก (no data) - โรงเรียนวัดธรรมมงคล(หลวงพ่อวิริยังค์อุปถัมภ์) (no data) - โรงเรียนหัวหมาก (no data)


Other maps:

Continents
Africa - Asia - Europe - Latin America - Middle East - North America - South America - World
Countries (153)


Bảng xếp hạng chất lượng không khí

Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

-Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150Không tốt cho người nhạy cảmNhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại cho sức khỏeMỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300Rất có hại cho sức khỏeCảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius