Nền tảng dữ liệu mở chất lượng không khí
Biểu mẫu yêu cầu mã thông báo API

Trước tiên hãy xác nhận bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ
Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ
Sau đó điền email và tên của bạn

--

Quan tâm đến việc theo dõi chất lượng không khí của riêng bạn?

Máy theo dõi chất lượng không khí GAIA sử dụng cảm biến hạt laze để đo mức độ ô nhiễm hạt PM2.5 và PM10 theo thời gian thực, một trong những chất gây ô nhiễm không khí có hại nhất.

Nó rất dễ cài đặt: Nó chỉ yêu cầu điểm truy cập WIFI và nguồn điện tương thích USB. Sau khi kết nối, mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức trên bản đồ của chúng tôi.

Trạm đi kèm với dây cáp điện chống nước dài 10 mét, nguồn điện, thiết bị lắp đặt và bảng điều khiển năng lượng mặt trời tùy chọn.

Hạn của dịch vụ

Việc sử dụng API có lập trình phải tuân theo chính sách "cách sử dụng chấp nhận được":

Sử dụng API

 • Tất cả các API đều được cung cấp miễn phí.
 • Phải sử dụng khóa hợp lệ để truy cập API.
 • Tất cả API đều phải tuân theo hạn ngạch.

Hạn ngạch mặc định là 1.000 (một nghìn) yêu cầu mỗi giây.
(Vâng, con số đó là rất nhiều, và đó là nhờ sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của chúng tôi tại UNEP ).

Sử dụng dữ liệu

 • Dữ liệu không thể được bán hoặc bao gồm trong các gói đã bán.
 • Dữ liệu không thể được sử dụng trong các ứng dụng hoặc dịch vụ phải trả phí.
 • Dữ liệu không thể được phân phối lại dưới dạng dữ liệu được lưu trữ hoặc lưu trữ.

(trong đó dữ liệu đề cập đến dữ liệu thu được từ API)
Để biết dữ liệu lịch sử, hãy kiểm tra trang nền tảng dữ liệu .

Sử dụng ứng dụng

 • Việc ghi công cho Dự án Chỉ số Chất lượng Không khí Thế giới cũng như EPA ban đầu là bắt buộc.
 • Việc sử dụng công cộng của các tập đoàn vì lợi nhuận đòi hỏi phải có thỏa thuận rõ ràng với nhóm Chỉ số Chất lượng Không khí Thế giới.
 • Việc sử dụng công cộng của tổ chức phi lợi nhuận cần phải thông báo trước (qua email) cho nhóm Chỉ số Chất lượng Không khí Thế giới.

(trong đó ứng dụng đề cập đến bất kỳ ứng dụng, dịch vụ nào sử dụng dữ liệu nêu trên)


--

Nếu chính sách trên không đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc nếu bạn cần hạn ngạch lớn hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền thay đổi điều khoản dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Sự bảo đảm

Tất cả các biện pháp hợp lý đã được thực hiện để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của Dữ liệu do các API trên cung cấp. Tuy nhiên:

 • Chúng tôi không bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm pháp lý nào về tính chính xác, đúng đắn, đầy đủ của thông tin.
 • Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với mọi thiệt hại hoặc mất mát có thể xảy ra trực tiếp hoặc gián tiếp từ bất kỳ thông tin nào có trên trang web này hoặc bất kỳ hành động nào được thực hiện do nội dung của trang web này;

Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

- Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50 Tốt Chất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100 Trung bình Chất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150 Không tốt cho người nhạy cảm Nhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200 Có hại cho sức khỏe Mỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300 Rất có hại cho sức khỏe Cảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+ Nguy hiểm Cảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius