Ô nhiễm không khí tại City Environmental Monitoring Station, Nanchong: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) theo thời gian thực


AQI của City Environmental Monitoring Station, Nanchong: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) thời gian thực City Environmental Monitoring Station, Nanchong
114
Unhealthy
for Sensitive Groups
Cập nhật ngày thứ Sáu 11
nhiệt độ: 25°C
hiện hành2 ngày quaphúttối đa
PM2.5 AQI
114City Environmental Monitoring Station, Nanchong PM25 (fine particulate matter) measured by Sichuan Province Environmental Protection Agency (四川省环保重点城市环境空气质量实时监测结果).
Values are converted to the US EPA AQI standard.55114
PM10 AQI
58City Environmental Monitoring Station, Nanchong PM10 (respirable particulate matter) measured by Sichuan Province Environmental Protection Agency (四川省环保重点城市环境空气质量实时监测结果).
Values are converted to the US EPA AQI standard.1960
NO2 AQI
16City Environmental Monitoring Station, Nanchong NO2 (nitrogen dioxide) measured by Sichuan Province Environmental Protection Agency (四川省环保重点城市环境空气质量实时监测结果).
Values are converted to the US EPA AQI standard.427
SO2 AQI
5City Environmental Monitoring Station, Nanchong SO2 (sulfur dioxide) measured by Sichuan Province Environmental Protection Agency (四川省环保重点城市环境空气质量实时监测结果).
Values are converted to the US EPA AQI standard.38
CO AQI
6City Environmental Monitoring Station, Nanchong CO (carbon monoxide) measured by Sichuan Province Environmental Protection Agency (四川省环保重点城市环境空气质量实时监测结果).
Values are converted to the US EPA AQI standard.48
Nhiệt độ.
25City Environmental Monitoring Station, Nanchong t (nhiệt độ.) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).2432
Áp suất không khí
963City Environmental Monitoring Station, Nanchong p (Áp suất không khí:) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).961968
Độ ẩm
87City Environmental Monitoring Station, Nanchong h (Độ ẩm) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).5090
Gió
2City Environmental Monitoring Station, Nanchong w (gió) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).14
Rain
-City Environmental Monitoring Station, Nanchong r (rain) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).099

chất lượng không khí Dự báo
Chia sẻ: “Mức độ ô nhiễm không khí của ngày hôm nay? Kiểm tra mức ô nhiễm không khí trong thời gian thực, của hơn 100 quốc gia.
https://aqicn.org/here/vn/
Chia sẻ: “Ô nhiễm không khí tại City Environmental Monitoring Station, Nanchong: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) theo thời gian thực

Tìm kiếm thành phố khác?Đo chất lượng không khí trong khu phố của bạn
Tham gia với trạm giám sát chất lượng không khí của riêng bạn

Máy theo dõi chất lượng không khí GAIA sử dụng cảm biến hạt laze để đo mức độ ô nhiễm hạt PM2.5 và PM10 theo thời gian thực, một trong những chất gây ô nhiễm không khí có hại nhất.

Nó rất dễ cài đặt: Nó chỉ yêu cầu điểm truy cập WIFI và nguồn điện tương thích USB. Sau khi kết nối, mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức trên bản đồ của chúng tôi.

Trạm đi kèm với dây cáp điện chống nước dài 10 mét, nguồn điện, thiết bị lắp đặt và bảng điều khiển năng lượng mặt trời tùy chọn.

Dữ liệu lịch sử chất lượng không khí.


Bảng xếp hạng chất lượng không khí

Tải về tiện ích Chỉ số Chất lượng Không khí theo thời gian thực cho:


iPhone & iPad
Android
Windows Phone
Windows PC
Google Chrome
Firefox
Wordpress
Cloud API


Tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan đến chất lượng không khí hơn?Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

-Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150Không tốt cho người nhạy cảmNhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại cho sức khỏeMỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300Rất có hại cho sức khỏeCảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius