Ô nhiễm không khí tại North Parramatta Sydney North-west: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) theo thời gian thực


AQI của North Parramatta Sydney North-west: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) thời gian thực North Parramatta Sydney North-west
178
Có hại
cho sức khỏe
Cập nhật ngày thứ Tư 10
Nhiệt độ.: 22°C
Current48 giờ quaMinMax
NEPH
21North Parramatta Sydney North-west, Australia NEPH (Visibility using nephelometry) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.162119
PM2.5 AQI
178North Parramatta Sydney North-west, Australia PM25 (PM2.5 (Phân tử bụi siêu nhỏ)) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.48184
PM10 AQI
95North Parramatta Sydney North-west, Australia PM10 (PM10 (Phân tử bụi cực nhỏ có thể vô hô hấp)) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.32121
O3 AQI
18North Parramatta Sydney North-west, Australia O3 (Ô-zôn) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.2155
NO2 AQI
4North Parramatta Sydney North-west, Australia NO2 (Khí NO2) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.129
SO2 AQI
2North Parramatta Sydney North-west, Australia SO2 (Khí SO2) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.24
CO AQI
2North Parramatta Sydney North-west, Australia CO (Khí CO) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.136
Nhiệt độ.
22North Parramatta Sydney North-west, Australia t (nhiệt độ) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).1736
Áp suất không khí
1015North Parramatta Sydney North-west, Australia p (pressure) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).10091018
Độ ẩm
50North Parramatta Sydney North-west, Australia h (humidity) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).2976
Gió
3North Parramatta Sydney North-west, Australia w (gió) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).09

Special NSW Bush Fires announcement

Note that the NSW Environment agency only reports the PM2.5 level as a 24 hour average, which can make it really difficult to find out what the actual air quality is in real time. However, since visibility is also reported as a 1 hour average, and it is a much better metric for determining the real time quality of the air, the AQI calculation has been updated to take into account the visibility.

Visibility
Cập nhật ngày thứ Tư 10
21
North Parramatta Sydney North-west, Australia NEPH (Visibility using nephelometry) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.
PM2.5
Cập nhật ngày thứ Tư 10
178
North Parramatta Sydney North-west, Australia PM25 (PM2.5 (Phân tử bụi siêu nhỏ)) measured by Office of Environment and Heritage - NSW.
Values are converted to the US EPA AQI standard.

For instance, the PM2.5 24 hour average can be Good in Sydney, but the Visibility could be well past Hazardous. In this case, it would take several hours for the PM2.5 24 hour average to report as hazardous because there could have been a fairly good air quality over the last 24 hours and only just recently has the wind started to blow the smoke towards Sydney.

For more information visit the NSW OEH Environment website.
(thanks to Tom S. for the notice)
chất lượng không khí Dự báo
Chia sẻ: “Mức độ ô nhiễm không khí của ngày hôm nay? Kiểm tra mức ô nhiễm không khí trong thời gian thực, của hơn 100 quốc gia.

https://aqicn.org/here/vn/
Chia sẻ: “Chất lượng không khí North Parramatta Sydney North-west, Australia Có hại cho sức khỏe - t4, 11 tháng 12 2019 10:00

Air Quality Data provided by the Office of Environment and Heritage - NSW (environment.nsw.gov.au)

Dữ liệu lịch sử chất lượng không khí.


Tìm kiếm thành phố khác?Bảng xếp hạng chất lượng không khí

Tải về tiện ích Chỉ số Chất lượng Không khí theo thời gian thực cho:


iPhone & iPad
Android
Windows Phone
Windows PC
Google Chrome
Firefox
Wordpress
Cloud API


Bạn muốn trạm giám sát chất lượng không khí của riêng bạn?

Các trạm giám sát chất lượng không khí GAIA đang sử dụng các cảm biến hạt laser công nghệ cao để đo ô nhiễm PM2.5 thời gian thực, đây là một trong những chất gây ô nhiễm không khí có hại nhất.

Rất dễ cài đặt, chúng chỉ cần một điểm truy cập WIFI và nguồn điện USB. Sau khi kết nối, mức độ ô nhiễm không khí được báo cáo ngay lập tức và theo thời gian thực trên bản đồ của chúng tôi

Tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan đến chất lượng không khí hơn?Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

-Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150Không tốt cho người nhạy cảmNhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại cho sức khỏeMỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300Rất có hại cho sức khỏeCảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius