Tải xuống Ứng dụng điện thoại thông minh aqicn.org

điện thoại Iphone

iphone  air webapp

Để cài đặt Tiện ích Chất lượng Không khí cho Beijing trên thiết bị iPhone hoặc iPod yêu thích của bạn, hãy khởi chạy trình duyệt internet từ thiết bị của bạn và mở trang web này:

http://ios.aqicn.org/?1451
Hoặc chỉ cần quét mã QR này:
Sau đó nhấp vào biểu tượng này để cài đặt tiện ích dưới dạng một ứng dụng có thể truy cập trực tiếp từ màn hình chính iPhone của bạn.

Android

Bạn có thể tải xuống Chất lượng không khí thế giới cho Thiết bị Android của mình trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng google:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.insdio.aqicn.airwidget.Asia

Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào Google Store, bạn cũng có thể tải trực tiếp APK đã ký:

https://aqicn.org/?apk.

Ứng dụng web HTML5

Để cài đặt ứng dụng, chỉ cần khởi chạy trình duyệt internet từ HTML5 yêu thích của bạn đã bật và mở trang web aqicn.org (hoặc chỉ cần quét mã QR bên dưới).

Sau đó chọn thành phố ga gần nhất với vị trí của bạn bằng cách kéo màn hình từ trái sang phải và nhấp vào "Tự động xác định vị trí thành phố gần nhất".

Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

- Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50 Tốt Chất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100 Trung bình Chất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150 Không tốt cho người nhạy cảm Nhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200 Có hại cho sức khỏe Mỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300 Rất có hại cho sức khỏe Cảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+ Nguy hiểm Cảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius