Ô nhiễm không khí tại Regional Environmental Office 14, Surat Thani: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) theo thời gian thực


AQI của Regional Environmental Office 14, Surat Thani: Chỉ số chất lượng không khí (AQI) thời gian thực Regional Environmental Office 14, Surat Thani
55
Trung bình
Cập nhật ngày thứ Ba 4
Nhiệt độ.: 26°C
Current48 giờ quaMinMax
PM2.5 AQI
55Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand PM25 (PM2.5 (Phân tử bụi siêu nhỏ)) measured by Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department..
Values are converted to the US EPA AQI standard.2873
PM10 AQI
-Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand PM10 (PM10 (Phân tử bụi cực nhỏ có thể vô hô hấp)) measured by Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department..
Values are converted to the US EPA AQI standard.3848
O3 AQI
-Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand O3 (Ô-zôn) measured by Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department..
Values are converted to the US EPA AQI standard.215
SO2 AQI
-Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand SO2 (Khí SO2) measured by Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department..
Values are converted to the US EPA AQI standard.11
CO AQI
-Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand CO (Khí CO) measured by Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department..
Values are converted to the US EPA AQI standard.00
Nhiệt độ.
26Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand t (nhiệt độ) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).2432
Áp suất không khí
1010Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand p (pressure) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).10071011
Độ ẩm
94Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand h (humidity) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).55100
Gió
2Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand w (gió) measured by Citizen Weather Observer Program (CWOP/APRS).14

chất lượng không khí Dự báo
Chia sẻ: “Mức độ ô nhiễm không khí của ngày hôm nay? Kiểm tra mức ô nhiễm không khí trong thời gian thực, của hơn 100 quốc gia.
https://aqicn.org/here/vn/
Chia sẻ: “Chất lượng không khí Regional Environmental Office 14, Surat Thani, Thailand Trung bình - t3, 12 tháng 12 2023 04:00

Air Quality Data provided by the Division of Air Quality Data, Air Quality and Noise Management Bureau, Pollution Control Department. (aqmthai.com)

Note that the measurements for PM10 (PM10 (Phân tử bụi cực nhỏ có thể vô hô hấp)), SO2 (Khí SO2), O3 (Ô-zôn) and CO (Khí CO) are taken from the station TH:map/42t

Tìm kiếm thành phố khác?Đo chất lượng không khí trong khu phố của bạn
Tham gia với trạm giám sát chất lượng không khí của riêng bạn

Máy theo dõi chất lượng không khí GAIA sử dụng cảm biến hạt laze để đo mức độ ô nhiễm hạt PM2.5 và PM10 trong thời gian thực.

Rất dễ cài đặt, nó chỉ yêu cầu điểm truy cập WIFI và nguồn điện USB. Sau khi kết nối, mức độ ô nhiễm không khí sẽ được báo cáo ngay lập tức và theo thời gian thực trên bản đồ của chúng tôi.

Nó được trang bị đầy đủ cáp chống nước, dụng cụ lắp đặt, nguồn điện và tấm pin mặt trời tùy chọn.

Dữ liệu lịch sử chất lượng không khí.


Bảng xếp hạng chất lượng không khí

Tải về tiện ích Chỉ số Chất lượng Không khí theo thời gian thực cho:


iPhone & iPad
Android
Windows Phone
Windows PC
Google Chrome
Firefox
Wordpress
Cloud API


Tìm kiếm nhiều sản phẩm liên quan đến chất lượng không khí hơn?Về phương pháp đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm:

Về các thang đo chất lượng không khí

-Giá trị chỉ số chất lượng không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng không khí được xem là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một số ít những người nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.
101-150Không tốt cho người nhạy cảmNhóm người nhạy cảm có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không có nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại cho sức khỏeMỗi người đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300Rất có hại cho sức khỏeCảnh báo nguy hại sức khỏe nghiêm trọng. Đa số mọi người đều bị ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để biết thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia chất lượng không khí đang đề hoặc hướng dẫn về chất lượng không khí và sức khỏe của bạn .

Để biết những lời khuyên về sức khỏe rất hữu ích của bác sĩ y khoa Richard Saint Cyr ở Bắc Kinh, xem www.myhealthbeijing.com blog.


Thông báo sử dụng: Tất cả dữ liệu chất lượng không khí không được xác thực tại thời điểm công bố. Nhằm đảm bảo chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập mà không cần thông báo trước. Nhóm dự án Chỉ số chất lượng không khí toàn cầu đã thực hiện tất cả yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc cung cấp những dữ liệu này trong bất kỳ trường hợp nào.Cài đặt


Cài đặt ngôn ngữ:


Temperature unit:
Celcius